HOtliNE miễn phí : 1800 64 64 38

Tầm nhìn - Sứ mệnh

HP PROWIN (Công ty Cổ phần HP ProWin) là nhà phân phối chính thức của Madico, Inc. tại Việt Nam về sản phẩm Phim bảo vệ kính trên xe ô tô, Phim an toàn & cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng, Phim an toàn & an ninh trong lĩnh vực thương mại,... Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

   

Bằng cách trung thành với giá trị cốt lõi của chúng tôi và trung thành với sứ mệnh của mình, HP ProWin luôn định hướng để trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp về phim bảo vệ kính xe ô tô, phim an toàn và an ninh, phim an toàn và cách nhiệt để phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Luôn làm việc chuyên nghiệp, phát triển không ngừng, chúng tôi sẽ được biết đến như một công ty:

 

 •  Mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác
 •  Mang lại lợi ích cho cộng đồng và đất nước
 •  Mang lại lợi ích cho nhân viên
 •  Mang lại lợi ích cho cổ đông góp vốn

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp về phim bảo vệ kính cho xe ô tô; phim an toàn & cách nhiệt dán kính công trình xây dựng như biệt thự, villa, căn hộ, văn phòng; phim bảo vệ kính phù hợp lắp dán cho kính tủ nữ trang, phòng giao dịch, quầy trưng bày và các khu có nhu cầu an ninh cao,... những sản phẩm có chức năng bảo vệ kính, nâng cao sự an toàn, an ninh, cách nhiệt, chống tia cực tím (tia UV), bảo vệ sự an toàn và sức khỏe người dùng đồng thời cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường, thân thiện với sức khỏe người dùng, những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của Mỹ, Châu ÂU và thế giới.

     

Khách hàng hạnh phúc >>> Chúng tôi hạnh phúc.

 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

 

 1.  Chúng tôi tiến hành kinh doanh một cách cởi mở, trung thực và đạo đức.
 2.  Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu hoặc đáp ứng trên sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và dịch vụ.
 3.  Chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác tích cực để cân bằng lợi ích của các cổ đông, đối tác, nhà cung cấp, nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.
 4.  Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho các quyết định và hành động của chúng tôi.
 5.  Chúng tôi sẽ luôn được định hướng theo mục tiêu, liên tục cải tiến và thúc đẩy sự xuất sắc.
 6.  Chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường an toàn và tôn trọng, nơi mọi người đều có cơ hội thành công.
 7.  Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng một thái độ chuyên nghiệp, teamwork, hợp tác và phát triển.
 8.  Chúng tôi sẽ cố gắng cân bằng cuộc sống, mang niềm vui, niềm đam mê vào thói quen công việc hàng ngày của chúng tôi.

ARCAT

ASID

Energy Star

EWFA

NFRC

SEMA

CÔNG TY CỔ PHẨN HP PROWIN

Địa chỉ: 48 Đường 11, KDC Trung Sơn - Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, VN

Copyright 2020 HP ProWin JSC