HOtliNE miễn phí : 1800 64 64 38

Phim An toàn và Cách nhiệt (2 trong 1)

Phim an toàn & cách nhiệt là sản phẩm tuyệt vời của Madico cung cấp đồng thời hai giải pháp: vừa cách nhiệt giúp làm mát, vừa bảo vệ chống bị trầy xước hay vỡ vụn cho kính công trình xây dựng và chống tia cực tím ảnh hưởng tới sức khỏe và độ bền nội thất. Phim có màu bạc - Silver, độ dày 4 Mil hoặc 8 Mil ( 0.1016 mm hoặc 0.2032 mm). Tương ứng với các độ dày này thì sức chống chịu lực phá vỡ của lớp phim là 100 và 200 Pounds Per Inch (7.03069 kg/cm2 và 14.06139 kg/cm2). Phim an toàn & cách nhiệt (2 trong 1) phù hợp cho lắp dán mặt trong của cửa kính, vách kính biệt thự, villa, căn hộ, văn phòng,.. giúp gia tăng sự an toàn, chống lại các rủi ro từ tai nạn, thiên tai, đập phá, đột nhập, trộm cướp; đồng thời có tác dụng cách nhiệt làm mát không gian bên trong ngôi nhà bạn. Phim an toàn & cách nhiệt (2 trong 1) có thể kết hợp với phim bảo vệ kính dán mặt ngoài giúp gia tăng cấp độ bảo vệ.

Bảo vệ bạn và gia đình
Phim an toàn & cách nhiệt được thiết kế để kính có thể chống vỡ khi gặp các cơn gió mạnh và bão, ngăn nước và các dị vật từ gió xâm nhập. Đồng thời cách nhiệt giúp chống nóng cho không gian bên trong và chống tia UV lên tới 99%
Giảm thiểu các mối nguy từ vụ nổ
Kính vỡ là một trong những nguyên nhân chính gây tử vong hoặc thương tích trong các vụ nổ. Phim bảo vệ kính của Madico làm giảm các mối nguy hiểm này bằng cách giữ những mảnh kính vỡ không bị văng ra sàn hoặc văng vào người, gây sát thương cho bạn, giúp vách kính đứng vững - không tạo thành lỗ hổng dẫn tới nguy cơ rơi, ngã từ tầng cao nguy hiểm.
Ngăn chặn tội phạm đột nhập
Bằng cách giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau, phim bảo vệ kính của chúng tôi ngăn chặn và làm chậm quá trình đập phá, những kẻ xấu sẽ khó xâm nhập trái phép gây nguy hiểm cho tính mạng và tài sản.

Phim an toàn & cách nhiệt giúp bảo vệ thụ động 24 giờ trước các mối đe dọa phổ biến, đồng thời cung cấp các lợi ích của phim kiểm soát năng lượng mặt trời như cách nhiệt, chống tia cực tím (tia UV). Cửa sổ và cửa kính là những điểm dễ bị xâm nhập nhất trong nhà. Với việc dán phim an toàn & cách nhiệt (2 trong 1), bạn có thể yên tâm rằng nhà và gia đình của bạn được an toàn.

Bảo vệ chống lại:

  • Sự phá hoại
  • Thời tiết khắc nghiệt
  • Tai nạn liên quan đến kính vỡ gió, bão, gạch đá, bóng đá,...
  • Loại bỏ mảnh thủy tinh bay bằng cách giữ mảnh vỡ kính lại với nhau.

Những lợi ích:

  • An toàn & Bảo mật 24/7: phim giữ các mảnh kính vỡ với nhau để bảo vệ chống gió bão và phá hoại.
  • Cung cấp bảo vệ, kiểm soát năng lượng mặt trời: Ngăn chặn tới 99% tia UV, cách nhiệt tới 78% và chống chói.
  • Tiết kiệm chi phí: trong trường hợp có tác động, phim ít tốn kém hơn so với kính an toàn.
  • Thử nghiệm rộng rãi trên thế giới và Việt Nam.
  • Lắp dán chuyên nghiệp.

Phim an toàn và cách nhiệt (2 trong 1) của Madico đã được thử nghiệm rộng rãi bởi các cơ sở thử nghiệm độc lập và đáp ứng các tiêu chí về kính an toàn theo tiêu chuẩn của CPSC, The U.S. Consumer Product Safety Commission and Underwriters Laboratories. (Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ và Phòng thí nghiệm Underwriters)

Sản xuất bởi Madico

Khi bạn mua phim của Madico, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã chọn một sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Có trụ sở tại Tampa Bay, Florida, Madico, Inc. sản xuất và phân phối phim bảo vệ kính, phim an toàn & an ninh, phim an toàn và cách nhiệt chất lượng cao ứng dụng cho kính ô tô, kính công trình kiến trúc thông qua bảy trung tâm phân phối thuộc sở hữu của công ty tại Hoa Kỳ cũng như mạng lưới phân phối quốc tế rộng khắp.

Các sản phẩm phim bảo vệ kính, phim an toàn & an ninh, phim an toàn và cách nhiệt (2 trong 1) của Madico được lắp đặt bởi các đại lý chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, là những chuyên gia trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Download tài liệu

Ý kiến khách hàng

Mariano Gamurot
Principal, CS Specialties, Northern California
“Once I was introduced to ClearPlex, I knew that it would be essential that I offer the product . . . I have had a lot of success selling, installing, and promoting ClearPlex, and I will continue doing so.”
Mark Jones
Customer and Owner, 2015 Porsche GT-3
“I am confident that without ClearPlex film, I would have had to replace another windshield. ClearPlex film definitely saved my windshield, and I will continue using the product on my current 2015 Porsche GT-3, as well as my other vehicles.”
Dan Ryan
Des Moines, Iowa Corvette owner
“Two questions I had before getting it, dealt with the HUD (Head Up Display) and the PDR (Performance Data Recorder). I can happily tell you that they both are unaffected by ClearPlex. You guys have a wonderful product. Thank you, ClearPlex!”

FAQs

Q: How is ClearPlex removed or replaced?
A. ClearPlex uses a unique adhesive that keeps the film adhered tightly to the windshield, but at the same time the adhesive is not permanent. If ClearPlex needs to be removed for any reason, it can be removed by simply lifting one edge of the film and pulling the film using slow and consistent pressure. Any adhesive remaining on the windshield can be removed with a non-caustic cleaner designed to remove adhesive. New ClearPlex can then be installed on the clean windshield.
Q: Is ClearPlex permanent?
A. No, ClearPlex is a film that protects the windshield from harsh conditions that often break or chip standard windshields. Being a film, ClearPlex should occasionally be removed and replaced to provide the best protection for the windshield. The need and timing to replace the film is dependent upon the miles driven and the conditions in which those miles are accumulated.
Q: What is ClearX HD?
A. ClearX HD is an advanced polymer treatment that should be an essential part of the maintenance program for ClearPlex Invisible Windshield Protection Film. ClearX HD will maintain the scratch resistance and water repellency of ClearPlex film on your windshield when it is used as directed. ClearX HD also seals your ClearPlex film against bird droppings, bugs, oil, tar, grease, dirt, and grime. Apply a small amount of ClearX HD to your ClearPlex film at the time that the film is installed on your windshield, and every other month during the life of the ClearPlex film.

ARCAT

ASID

Energy Star

EWFA

NFRC

SEMA

CÔNG TY CỔ PHẨN HP PROWIN

Địa chỉ: 48 Đường 11, KDC Trung Sơn - Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, VN

Copyright 2020 HP ProWin JSC