HOtliNE miễn phí : 1800 64 64 38

Bảo vệ an toàn cho bạn và xế yêu với ClearPlex®

Việc sử dụng một chiếc xe hơi mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, nhưng cũng đòi hỏi bạn có một chế độ đặc biệt để chăm sóc và bảo vệ cho “Xế yêu” của mình khỏi những tác hại từ đá văng, đập phá trộm cướp, mưa gió hoặc dị vật rơi từ trên cao xuống gây trầy xước, thủng, vỡ kính và thậm chí gây nguy hiểm đến tài sản và sức khỏe của bạn. Hãy bảo vệ kính xe của bạn với ClearPlex của Madico - USA - Loại phim bảo vệ kính tốt nhất thế giới.

Tăng độ chảy của nước
Mưa và tuyết dễ dàng trượt ra khỏi bề mặt kính lái, giúp tầm nhìn tốt hơn khi lái xe.
Quang học rõ ràng
ClearPlex rõ ràng như thủy tinh và tích hợp liền mạch với kính chắn gió xe hơi của bạn.
Được đảm bảo
ClearPlex sẽ không bong bóng, bong tróc, nứt hoặc vàng trong thời gian bảo hành.

ClearPlex® của Madico®

ClearPlex của Madico - USA giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trong quá trình tham gia giao thông:

  • Đá hoặc vật thể lạ văng vào kính lái khi bạn đang lái xe tốc độ cao có thể gây vỡ kính hoặc hư hỏng tấm kính.
  • Các vụ tai nạn giao thông có thể làm tấm kính vỡ vụn và những mảnh kính văng vào trong xe có thể gây sát thương cho bạn và những người ngồi trong xe. - ClearPlex giúp bảo vệ tấm kính nguyên vẹn trong một chu kỳ va chạm tại một tiếp điểm trên bề mặt tấm phim.
  • Những kẻ gian có thể đột phá chớp nhoáng các tấm kính bên hông xe để trộm cướp tài sản, ClearPlex giúp bảo vệ tấm kính chống chịu lâu hơn với những tác động như vậy và giữ các mảnh vụn dính trên bề mặt tấm phim, tạo thành vách ngăn với không gian bên ngoài, kẻ xấu không thể đột nhập vào trong xe.
  • Xã hội phát triển với nhiều công trình cao tầng, khiến cho nguy cơ những vật thể rơi từ trên cao va vào sunroof (cửa sổ trời) cao hơn. Trang bị ClearPlex giúp bảo vệ chiếc xe và cũng chính là bảo vệ bạn tránh khỏi những thiệt hại về tài sản cũng như sức khỏe.
  • ClearPlex loại bỏ tới 99.9% tia cực tím (tia UV và các bức xạ có hại từ mặt trời), là một trong những nguyên nhân chính có thể gây tổn thương cho da và mắt của bạn, thậm chí có thể gây ung thư da. Việc loại bỏ tia cực tím cũng giúp bảo vệ nội thất xe chống lại các tác động oxy hóa gây hư hỏng và bay màu nội thất xe.

ClearPlex là phim bảo vệ sự nguyên bản của kính xe ô tô duy nhất trên thế giới đã được trao 03 bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

Sản xuất bởi Madico - USA

Khi bạn mua phim bảo vệ ClearPlex của Madico, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã chọn một sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trên 100.000 xe ô tô khắp thế giới. Lý tưởng để lắp dán cho những xe hơi sang trọng.

 

Có trụ sở tại Tampa Bay, Florida, Madico, Inc. sản xuất và phân phối phim bảo vệ, phim cách nhiệt chất lượng cao ứng dụng cho kính ô tô, kính công trình kiến trúc thông qua bảy trung tâm phân phối thuộc sở hữu của công ty tại Hoa Kỳ cũng như mạng lưới phân phối quốc tế rộng khắp.

 

Các sản phẩm phim cách nhiệt, phim bảo vệ của Madico được lắp đặt bởi các đại lý chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, là những chuyên gia trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

 

 

Download tài liệu

Ý kiến khách hàng

Mariano Gamurot
Principal, CS Specialties, Northern California
“Once I was introduced to ClearPlex, I knew that it would be essential that I offer the product . . . I have had a lot of success selling, installing, and promoting ClearPlex, and I will continue doing so.”
Mark Jones
Customer and Owner, 2015 Porsche GT-3
“I am confident that without ClearPlex film, I would have had to replace another windshield. ClearPlex film definitely saved my windshield, and I will continue using the product on my current 2015 Porsche GT-3, as well as my other vehicles.”
Dan Ryan
Des Moines, Iowa Corvette owner
“Two questions I had before getting it, dealt with the HUD (Head Up Display) and the PDR (Performance Data Recorder). I can happily tell you that they both are unaffected by ClearPlex. You guys have a wonderful product. Thank you, ClearPlex!”

FAQs

Q: How is ClearPlex removed or replaced?
A. ClearPlex uses a unique adhesive that keeps the film adhered tightly to the windshield, but at the same time the adhesive is not permanent. If ClearPlex needs to be removed for any reason, it can be removed by simply lifting one edge of the film and pulling the film using slow and consistent pressure. Any adhesive remaining on the windshield can be removed with a non-caustic cleaner designed to remove adhesive. New ClearPlex can then be installed on the clean windshield.
Q: Is ClearPlex permanent?
A. No, ClearPlex is a film that protects the windshield from harsh conditions that often break or chip standard windshields. Being a film, ClearPlex should occasionally be removed and replaced to provide the best protection for the windshield. The need and timing to replace the film is dependent upon the miles driven and the conditions in which those miles are accumulated.
Q: What is ClearX HD?
A. ClearX HD is an advanced polymer treatment that should be an essential part of the maintenance program for ClearPlex Invisible Windshield Protection Film. ClearX HD will maintain the scratch resistance and water repellency of ClearPlex film on your windshield when it is used as directed. ClearX HD also seals your ClearPlex film against bird droppings, bugs, oil, tar, grease, dirt, and grime. Apply a small amount of ClearX HD to your ClearPlex film at the time that the film is installed on your windshield, and every other month during the life of the ClearPlex film.

ARCAT

ASID

Energy Star

EWFA

NFRC

SEMA

CÔNG TY CỔ PHẨN HP PROWIN

Địa chỉ: 48 Đường 11, KDC Trung Sơn - Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, VN

Copyright 2020 HP ProWin JSC